bản đồ nhỏ

Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015

Sáng ngày 26/01/2016, tại Hội trường Công ty đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 và phương hướng 2016. Tham dự hội nghị về phía lãnh đạo quận có đồng chí Võ Thành Minh, Quận ủy viên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận và các đồng chí trưởng các phòng ban trực thuộc quận. Về phía Công ty có đồng chí Vũ Thế Thịnh, Quận ủy viên - Bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐTV và toàn thể viên chức, người lao động Công ty.

 

Đ/c Đào Mạnh Linh, Giám đốc Công ty báo cáo kết quả SXKD năm 2015 và phương hướng 2016

Thay mặt ban lãnh đạo, đồng chí Đào Mạnh Linh, Giám đốc Công ty đọc báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2015 và phương hướng hoạt động năm 2016. Báo cáo cho thấy, trong năm 2015 Công ty đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu về doanh thu và lợi nhuận mà chủ sở hữu giao. Đời sống vật chất, tinh thần của viên chức, người lao động được nâng cao. Uy tín thương hiệu của Công ty ngày càng lan tỏa mạnh mẽ.

Đ/c Võ Thành Minh, Quận ủy viên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Võ Thành Minh, Quận ủy viên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận biểu dương toàn thể cán bộ và người lao động trong Công ty đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh. Trong bối cảnh kinh tế 2016 còn nhiều biến động và sẽ tác động không nhỏ đến sự phát triển của Công ty. Vì vậy, Ông đề nghị HĐTV, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ viên chức quản lý, người lao động trong Công ty phát huy tinh thần đoàn kết, kề vai sát cánh cùng nhau hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu  mà chủ sở hữu tin tưởng giao cho Công ty trong năm 2016.

Hội nghị kết thúc với phần công bố và trao các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2015.

Một số hình ảnh của buổi hội nghị:

Đ/c Đặng Duy Thập, Trưởng phòng TC-HC điều hành hội nghị

 Đ/c Võ Thành Minh, Quận ủy viên - PCT UBND quận trao khen thưởng cho 02 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015

 Đ/c Vũ Thế Thịnh, Quận ủy viên - Chủ tịch HĐTV Công ty trao thưởng cho các tập thể hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2015

 

 Đ/c Đào Mạnh Linh, Giám đốc Công ty trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2015

 Các bộ phận đăng ký thi đua năm 2016

 

Tin mới hơn
Tin đã đưa