bản đồ nhỏ

Đêm hội Trăng rằm lần 1, năm 2015

     Tối ngày 25/9/2015, tại sân bóng Công ty. Công đoàn cơ sở Công ty phối hợp với Chi đoàn thanh niên tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em người lao động đang làm việc tại Công ty.


Đ/c Phan Hữu Tuấn - Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở Công ty phát biểu khai mạc "Đêm hội Trăng rằm"

     Tham dự đêm hội với các cháu có đ/c Vũ Thế Thịnh – Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ - Chủ tịch HĐTV Công ty; đ/c Phan Hữu Tuấn, Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty; đ/c Bùi Linh Phụng, Bí thư Chi đoàn thanh niên Công ty cùng các đồng chí Chi ủy viên, lãnh đạo Phòng, Đội, Xí nghiệp trực thuộc và đặc biệt là sự tham dự của hơn 150 cháu thiếu nhi cùng bố mẹ.


     Tại Đêm hội thay mặt lãnh đạo Công ty, đ/c Vũ Thế Thịnh – Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ - Chủ tịch HĐTV Công ty đã tặng quà cho các cháu có thành tích tốt trong năm học vừa qua nhằm khuyến khích, động viên các cháu cố gắng phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong những năm học sắp tới.


Đ/c Vũ Thế Thịnh thay mặt lãnh đạo Công ty tặng quả cho các e có thành tích học tập xuất sắc

     Các tiết mục biểu diễn văn nghệ, xiếc, ảo thuật vui nhộn đặc sắc và không kém phần hồi hộp đã thu hút sự chú ý của các em thiếu nhi. Các em thưởng thức bánh Trung thu, rước đèn, vui với chú Cuội và được nhận quà. Tất cả đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng các cháu nhỏ.

Tin mới hơn
Tin đã đưa