bản đồ nhỏ

Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2015 - 2020

     Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động quận Phú Nhuận về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2015 – 2020 và được sự nhất trí của Cấp ủy, HĐTV, Ban Giám đốc. Ngày 14/9/2015, tại Hội trường Công ty đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu công đoàn cơ sở Công ty nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tham dự Đại hội có các đồng chí đại diện cho Phòng Nội vụ quận, Liên đoàn Lao động quận, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận, các đồng chí Cấp ủy, Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc và 71 đại biểu đại diện cho hơn 220 đoàn viên công đoàn trong toàn Công ty được triệu tập tham dự Đại hội. 


Đ/c Vũ Thế Thịnh thay mặt Cấp ủy, Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc tặng hoa chúc mừng Đại hội


Đ/c Trần Kim Sơn thay mặt Hội Cựu chiến binh và Chi đoàn thanh niên Công ty tặng hoa chúc mừng Đại hội

     Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của Ban chấp hành  nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ tới, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành và tiếp thu các ý kiến tham luận tại Đại hội. Đại hội cũng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Thị Ngọc Lước, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận.

Đ/c Trần Thị Ngọc Lước, Phó Chủ tịch LDLĐ quận phát biểu chỉ đạo Đại hội

     Với tình thần khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Đại hội đại biểu công đoàn cơ sở Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ công ích quận Phú Nhuận nhiệm kỳ 2015-2020 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã khẳng định những kết quả đạt được của Ban chấp hành nhiệm kỳ qua và đồng thời cũng chỉ rõ những khuyết điểm, tồn tại, nguyên nhân và kinh nghiệm rút ra trong quá trình hoạt động. Đại hội đã đóng góp nhiều ý kiến phong phú, sát thực nhằm xây dựng phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu giải pháp cho nhiệm kỳ 2015-2020 mang tính khả thi. Đại hội cũng đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 09 đồng chí. 


Đại hội bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm 09 đồng chí

     Phát biểu tại Đại hội, Ông Vũ Thế Thịnh – Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty đã biểu dương những thành tích đạt được của Ban chấp hành nhiệm kỳ qua. Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 Ban chấp hành mới cần phát huy hơn nữa sức mạnh tập thể, nâng cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Đặc biệt chú trọng xây dựng thương hiệu Công ty và ứng xử văn hóa nơi công sở. 

                                              Đ/c Vũ Thế Thịnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

     Một số hình ảnh buổi Đại hội:


Tặng quà lưu niệm cho Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012 - 2015


Toàn cảnh buổi Đại hội

Tin mới hơn
Tin đã đưa